Ứng dụng Đắc Nhân Tâm không khó đâu, đón xem ZenSharing sẽ hiểu!

Đắc Nhân Tâm - Giải Mã Cuộc Sống

Đắc Nhân Tâm là cụm từ mà chắc số nhiều trong chúng ta ít nhất một lần từng nghe, từng nhắc đến. Tùy góc độ tiếp cận và cường độ chạm đến, mà mỗi người có những nảy sinh ý khác nhau mỗi khi nói về. Đơn giản nhất, bạn gọi đó là cuốn sách; còn đọc và thấm rồi thì có thể khái niệm thành nghệ thuật để thu phục lòng người. Còn, rất có thể phải liệt kê đến cả tá trang A4 kết quả chứ không ít.

Đắc Nhân Tâm và những câu hỏi

Trong cuộc sống hàng ngày, có khi nào chúng ta tự hỏi: tại sao một số người xung quanh mình lại giao tiếp tốt đến như vậy? Thông thường, đó là những người thành công và được rất nhiều sự quý mến! Còn chúng ta, tại sao hay gặp những trở ngại? Tại sao khó thu phục lòng người? Tại sao ta lại không có những mối quan hệ xã hội chất lượng? Và còn rất rất nhiều câu hỏi tại sao đại loại như thế phải không!?.

Tựu trung, câu trả lời là: Chúng ta chưa biết “Đắc nhân tâm” đúng cách! Đúng hơn, chúng ta chưa biết áp dụng như thế nào cho hợp lý. Hiểu theo cách “đú trend” thì đó là việc loay hoay đặt nó cho “Đúng người – Đúng thời điểm” như thế nào!

Có phải đây là những điều chúng ta đang muốn biết?

Đắc Nhân Tâm phải lần mò từ đâu, làm sao có và áp dụng như thế nào để thành công?

Những người mà mình nghe, thấy; họ có những bí quyết gì để được nhiều người khác yêu mến, nể phục?

Những người đã thành công đó họ có quá trình trải nghiệm Đắc Nhân Tâm ra sao? Họ có khó khăn, trở ngại hay kinh nghiệm gì không và bạn muốn nghe những chia sẻ từ thực tế của họ?

Câu trả lời của những câu hỏi này cũng không khó đâu. Với nhiều người, được chia sẻ là niềm vui sống, có thể là động lực để họ trải nghiệm và tịnh tiến những nấc thang hạnh phúc mới.

Vậy chúng ta không có lý do gì để chần chừ hay e ngại phải không nào? Hãy sẵn sàng mở lòng ra, để đón nhận những nguồn năng lượng tích cực, để tích lũy hành trang cho thành công thêm vững chắc.

ĐẮC NHÂN TÂM – GIẢI MÃ THÀNH CÔNG!

“Đắc Nhân Tâm – Giải Mã Thành Công” chính là chủ đề của chương trình Điệp muốn giới thiệu và chia sẻ trong bài viết này. Đây là số thứ 2 được lên sóng của ZenSharing – Một dự án chia sẻ những giá trị hữu ích trong cuộc sống đến cộng đồng, hoàn toàn miễn phí.

Đóng vai “diễn giả” của chủ đề này là một người chị mà mình quý mến. Sở dĩ Điệp dùng từ “đóng vai” là vì chị vốn là một doanh nhân, điều hành một doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và phân phối rượu vang. Ngoài ra, với nickname “Nàng Vang của nhà Zen”, chị còn là Chủ tịch hai nhiệm kỳ liên tiếp của BNI – Zen Platinum Chapter.

Sự quý mến và tin tưởng từ đông đảo các thành viên trong cộng đồng nhà Zen, BNI, cũng như những mối quan hệ xã hội xung quanh; là những chứng nhận và xác thực đáng giá. Mình tin rằng những chia sẻ của chị sẽ là dẫn lối để chúng ta tìm ra chìa khóa cho những cải tiến trong giao tiếp của mình.

Cách tham gia chương trình

Chương trình này chỉ kéo dài hơn 02 giờ đồng hồ. Thời gian sẽ diễn ra từ lúc 18h30 – đến 21h00 ngày thứ 5 (18/11/2021).

Để tham gia chương trình “Đắc Nhân Tâm – Giải Mã Thành Công” này rất dễ dàng. Chúng ta chỉ cần có thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối mạng. Sau đó chọn một chổ ngồi yên tĩnh, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng zoom qua các thông tin mà BTC đã cung cấp khi đăng ký và lắng nghe.

Đặc biệt, tham gia chương trình này chúng ta còn có cơ hội tham gia gameshow để nhận quà, rất hấp dẫn và giá trị đấy. Nghe đâu còn có sự góp mặt của một số KOLs tham gia giao lưu (BTC sẽ bật mí gần ngày diễn ra). 

Hãy đăng ký để tham gia bằng 1 trong 2 cách đơn giãn sau:

Cách 1: Chúng ta xem poster của chương trình (hình dưới), sau đó quét mã QRcode và điền các thông tin cần thiết.

Cách 2 thì nhanh hơn nè, click vô form này https://bit.ly/3q4z0Df sau đó điền thông tin để được ưu tiên hưởng các quyền lợi.

Thông tin đầy đủ của chương trình “Đắc Nhân Tâm – Giải Mã Thành Công”

Ai nên tham gia và sẽ được gì?

Bất cứ chương trình nào cũng hướng đến những đối tượng người nghe/người xem nhất định. Nếu bạn thấy mình thật sự mong muốn hướng đến những điều này thì nên thu xếp thời gian để đăng ký tham gia.

Bạn muốn hoàn thiện bản thân mình, muốn dễ thu phục nhân tâm và thành công hơn trong các mối quan hệ, cuộc sống.

Nếu bạn may mắn không phải chịu áp lực công việc, đời sống vật chất đủ đầy; nhưng bạn lại chưa được những người xung quanh yêu thích, nể phục, kính trọng; thì bạn biết mình thiếu gì rồi đó.

Ngoài việc đón nhận những giá trị được chia sẻ, thu nạp những năng lượng tinh thần, năng lượng sống tích cực; bạn còn được giao lưu, kết nối cùng nhiều người tham gia để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Đọc nãy giờ bạn thấy đủ hào hứng chưa? Nào, bây giờ hãy Rocky Blog đăng ký theo hướng dẫn và chờ đợi đến ngày số thứ 2 của ZenSharing được diễn ra. Chủ đề “Đắc Nhân Tâm – Giải Mã Thành Công” cùng những chia sẻ của bà chị mình nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục