Trang chủ Hạt Điều Rang Muối

Hạt Điều Rang Muối

Quý khách hàng kính mến,

Hạt điều rang muối mang thương hiệu An Cahsew là đặc sản trứ danh của đất Bình Phước. Sản phẩm được làm bởi nguồn nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận từ vùng đất đỏ bazan nắng gió Phú Riềng, Phước Long, Bù Gia Mập…

Hạt điều của An Cashew là loại nguyên vỏ lụa, được rang bằng muối tinh, sạch và tốt cho sức khỏe. Có nhiều phân loại dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu và mức chi tiêu khác nhau.

Hạt điều rang muối An Cashew có các loại hàng như sau:

Hạt điều loại A 1: Được khách hàng chọn mua nhiều nhất vì rất ngon. Hạt tương đối lớn, khoảng 480 hạt/kg nên khi xếp vào hộp trông hình thức khá đẹp mắt. Hàng loại ngoài sử dụng để làm quà thì có thể để ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Hạt điều rang muối loại A 2: Kích cỡ hạt nhỏ hơn A 1 một chút, khoảng 520 hạt/kg. Về chất lượng và các vấn đề khác vẫn giữ nguyên đặc trưng giống loại A 1.

Hạt điều loại B thì kích thước nhỏ hơn A 2, khoảng 690 hạt/kg. Loại này giá rẻ nên nhiều gia đình mua số lượng lớn để dành ở nhà để dùng dần.

Các loại hạt điều bể vỡ: Có loại vỡ sạch và còn vỏ lụa. Loại hạt điều rang muối này thích hợp để làm các món ăn như: gà xào hạt điều, gỏi hạt điều, sữa hạt điều…

Ngoài ra, An Cashew còn có loại hạt điều rang muối Ngoại Hạt. Hàng này có kích thước khá lớn, khoảng 400 hạt/kg. Vì hạt lớn nên hình thức rất đẹp, nhất là khi sắp xếp vào hộp nhựa tròn. Hạt điều cồ ngoại hạng thường dùng để làm quà biết tặng, nhất là dịp Tết. Tuy nhiên, có chút nhược điểm là hạt không thơm ngon bằng loại A 1.

Để mua hạt điều rang muối An Cashew, du khách có thể đặt hàng qua các cách sau:

Truy cập Fanpage An Cashew – Hạt Điều Rang Muối Bình Phước (click vào).

Hoặc qua điện thoại/zalo: 0916505091 (Mr. Điệp Cao)

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Đừng bỏ lỡ